Thông tin được đăng tải trên trang điện tử http://luattaichinh.wordpress.com hoàn toàn mang tính chất cá nhân, phi chính trị, không lợi nhuận, nhằm tạo môi trường trao đổi những vấn đề học thuật và nâng cao ý thức cộng đồng về pháp luật tài chính. Những bài trích đăng trên trang này được trích dẫn nguồn tư liệu cụ thể và không có nhuận bút.

Với ý thức tôn trọng tuyệt đối quyền tác giả và quyền đánh giá của độc giả, những bài viết được đăng tải nguyên văn từ nguồn tư liệu có được, không thêm, bớt, sửa chữa và không có bất kỳ sự đánh giá, nhận xét nào (trừ các comments của độc giả). Việc đăng bài cũng không có nghĩa là luattaichinh.wordpress.com ủng hộ hoặc phản đối một quan điểm nào.

Xin lưu ý là, những bài viết, thông tin được dẫn nguồn từ trang điện tử này không trở thành nguồn tài liệu tham khảo cho bất kỳ một công trình nghiên cứu nào. Nếu trích dẫn, cần phải dựa vào tài liệu gốc.

Để tìm đọc các tác phẩm được đăng tải trên trang này, các bạn có thể tìm bằng cách click vào từng trang giao diện (trang đang hiện thị khi truy nhập là trang cuối), hoặc tìm bằng cách sử dụng SEARCH. Bạn có thể nhấp vào từng chủ điểm trong CATEGORIES để tìm tất cả các bài viết theo chủ điểm ấy.

luattaichinh.wordpress.com rất hoan nghênh các quý vị độc giả giới thiệu nguồn tư liệu, những đường link đáng quan tâm về chủ đề luật tài chính và các góp ý cho việc hoàn thiện trang thông tin này thông qua comments hoặc địa chỉ email tranvuhai2007@gmail.com

Trân trọng,

luattaichinh.wordpress.com

Advertisement